ทำความรู้จักกัน

ตอนผมยังเด็ก บ่ายวันนึง ผมจำได้ว่าพ่อพาไปเดินเที่ยวห้าง สายตาของผมเหลือบไปเห็นในร้าน มีนาฬิกาหน้าตาประหลาดวางโชว์อยู่ในตู้ หน้าตามันช่างละม้ายคล้ายหุ่นยนต์กันดั้มก็ไม่ปาน มันช่างดูแข็งแรง ดูทนทาน ดูไฮเทค ดูสปอร์ต สีสันฉูดฉาดสวยจับใจ

เค้าเรียกมันว่า “G-SHOCK”

ไม่นานนักเพื่อนๆในห้อง เริ่มมีโอกาสจับจองมาใส่ไว้คู่ข้อมือเค้า ตอนนั้นผมได้แต่มอง การจะเอื้อมถึงนาฬิกาที่ว่าในราคาแพงระยับ สำหรับเด็กในวัยนั้น มันช่างเป็นเรื่องไกลตัวสำหรับผม

พอโตมาความชอบที่ถูกเก็บงำไว้ในวัยเด็กของผม พอมาตอนนี้เริ่มที่จะมีกำลังที่จะได้เป็นเจ้าของมันบ้าง ก็พยายามสรรหารุ่นที่ใช่ รุ่นที่ชอบในวันนั้น มาตอบสนองความต้องการ มาเติมเต็มสิ่งที่หายไปในวัยเด็ก หาได้บ้างไม่ได้บ้าง บ้างหน้าตาเปลี่ยนไป บ้างเลิกผลิตไปแล้ว แต่ยังงัยก็ตาม ความรู้สึกหลงไหลในตัวไอ้เจ้านาฬิกา G-Shock นั้นก็ไม่เคยลดลงเลย

กาลเวลาผ่านไป รุ่นใหม่ที่ออกมา ความสวยงามของมัน ก็ยิ่งทำให้ผมหลงไหลมากขึ้น

วันนี้ผมเปลี่ยนความหลงไหลใน G-Shock มาเพื่อทุกคน ผมสัญญาว่าจะตั้งใจคัดสรร แฟชั่นบนข้อมือ แฟชั่นเหนือกาลเวลานี้ มาเพื่อทุกคนจะได้มีโอกาสเอื้อมถึงได้

Passion ของผมจึงผลักดันให้กลายมาเป็น “ CLOQstudio ” ในวันนี้

ถ้าสามารถย้อนเวลากลับไปในวัยเด็กของผมได้ ผมได้แต่คิดว่าหากมีร้านอย่าง CLOQstudio เด็กน้อยคนนั้น ซึ่งก็คือผม และเพื่อนๆคนอื่นๆ

“คงจะได้มีโอกาสเป็นเจ้าของเจ้านาฬิกาหน้าตาประหลาด ในราคาเอื้อมถึงแน่ๆ”

ทีมงานของเรา

bg_image

Lucy Anderson
CEO

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. In sed vulputate massa

bg_image

Lucy Anderson
CEO

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. In sed vulputate massa